เคล็ดลับใน relx การป้องกันการแพร่กระจายของรายละเอียดเกี่ยวกับกระดูกหักของคุณ

ผู้ที่ได้รับความทุกข์ relx ทรมานจากกระดูกหักหรือการถูกกระทบกระแทกจะตระหนักดีว่าสิ่งนี้อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของพวกเขา น่าเสียดายที่แม้ว่าแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพอื่น ๆ จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของกระดูกที่แตกหักโดยไม่ได้รับความยินยอมจากแต่ละบุคคล แต่ก็สามารถเกิดขึ้นได้

ปรึกษาแพทย์ทันที

แพทย์จะบอกคุณว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อให้แน่ใจว่าสุขภาพของคุณได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ควรที่คุณจะนัดพบแพทย์โดยเร็วที่สุด วิธีนี้จะทำให้คุณมีโอกาสพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของคุณและถามคำถามกับเขา คุณยังสามารถถามคำถามของเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินที่โรงพยาบาลในขณะที่คุณกำลังรับการรักษา

อย่าปล่อยให้อารมณ์มาบงการสิ่งที่คุณทำ

ในบางกรณีความทุกข์ทางอารมณ์อย่างรุนแรงอาจรบกวนความสามารถในการดูแลตัวเองอย่างเหมาะสม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถสงบสติอารมณ์ได้หลังจากที่คุณเจ็บปวดและสามารถคิดได้อย่างตรงไปตรงมา อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะหลีกเลี่ยงหัวข้อที่ทำให้อารมณ์เสียเช่นกระดูกหักในโรงพยาบาล คุณอาจได้รับคำแนะนำให้หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ตึงเครียดให้มากที่สุด บางครั้งหัวข้อประเภทนี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะคิดในขณะที่คุณพยายามสงบสติอารมณ์

คิดว่าแพทย์ของคุณคือใคร

คุณต้องรู้ว่าใครควรเข้าหาเพื่อ relx ขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการบาดเจ็บของคุณ คุณต้องรู้ว่าใครควรไว้วางใจ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าแพทย์คือใครที่ถ่ายภาพเอ็กซเรย์ของคุณ วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดหรือเกิดขึ้น หากคุณไม่สามารถจำแพทย์ได้โปรดแจ้งให้ปรึกษากับแพทย์คนอื่น

รับแผนการรักษาที่ดีที่คุณสามารถไว้วางใจได้

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าแพทย์คือใครที่ถ่ายภาพเอ็กซเรย์ของคุณ วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดหรือเกิดขึ้น คุณต้องรู้ด้วยว่าจะเกิดอะไรขึ้นจากการรักษาของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณต้องการยาประเภทใด คุณต้องรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจากการผ่าตัดและจากระยะเวลาพักฟื้น ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถเข้าใจว่าเงื่อนไขเฉพาะของคุณต้องการอะไร

เก็บบันทึกและยาทั้งหมดของคุณ

คุณไม่สามารถคาดเดาได้เสมอว่าคุณจะต้องทานยาหรือหันไปใช้นิสัยเดิม ๆ จดบันทึกสถานการณ์เหล่านั้นเพื่อที่คุณจะได้บอกแพทย์ว่าคุณกำลังแสดงอาการอย่างไรก่อนที่จะเกิดการบาดเจ็บ สิ่งนี้จะทำให้แพทย์มีโอกาสได้เห็นว่าคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรในระยะเวลาอันยาวนาน

นอกจากนี้ยังควรเก็บแผนการรักษาล่าสุดไว้กับตัวคุณเพื่อที่คุณจะได้อ้างอิงได้ง่าย

คุณพูดอะไรกับแพทย์ของคุณเมื่อมาถึงนัด?

คุณอาจต้องการนำหนังสือหรือหนังสือพิมพ์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของการบาดเจ็บที่คุณได้รับ วิธีนี้จะทำให้แพทย์มีโอกาสฟื้นฟูความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของคุณ คุณไม่ต้องการออกจากสำนักงานแพทย์หากเขาไม่ได้เคลียร์คุณด้วยใบเรียกเก็บเงินด้านสุขภาพที่สะอาด

คุณจะบอกให้แพทย์คาดหวังอะไรในวันที่ได้รับบาดเจ็บ?

แพทย์อาจถามคุณว่าอุบัติเหตุคืออะไรใครเป็นสาเหตุและอาการบาดเจ็บคืออะไร อย่าลืมแจ้งให้แพทย์ทราบโดยเฉพาะว่าอาการบาดเจ็บของคุณเกิดจากอะไรและมีลักษณะอย่างไร หากคุณจำอะไรเกี่ยวกับอุบัติเหตุไม่ได้ขอแนะนำให้ระบุคำอธิบายที่ชัดเจน

การประเมินเบื้องต้นของแพทย์จะเป็นอย่างไร?

การประเมินเบื้องต้นมักเป็นส่วนสำคัญที่สุดของการมาพบแพทย์ คุณจะถูกถามคำถามเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เป็นปัญหาและถามประวัติทางการแพทย์ของคุณ นี่เป็นโอกาสที่จะพูดคุยสั้น ๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ก่อนที่แพทย์จะเรียกผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลคุณ

แพทย์จะขอให้คุณทำการทดสอบเพื่อตรวจสอบการบาดเจ็บของคุณหรือไม่?

สิ่งสำคัญคือต้องจดบันทึกเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสิ่งที่เกิดขึ้นที่นำไปสู่อุบัติเหตุ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรงเนื่องจากข้อมูลสามารถช่วยแพทย์ในการวินิจฉัยที่ถูกต้อง คุณจะไม่ต้องการได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรงโดยไม่ต้องให้ข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้แพทย์ของคุณทราบว่าเกิดอะไรขึ้น

ขั้นตอนต่อไปของคุณจะเป็นอย่างไรหลังจากที่แพทย์กำหนดขอบเขตการบาดเจ็บของคุณแล้ว?

หลังจากเกิดอุบัติเหตุสิ่งสำคัญคือต้องลดความเสียหายต่อร่างกายของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องพักผ่อนและให้ศีรษะอยู่เหนือไหล่ให้มากที่สุด จากนั้นการประคบเย็นที่ศีรษะก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน relx แต่คุณอาจต้องทำกายภาพบำบัดเพื่อให้กลับมาเคลื่อนไหวคอได้มากขึ้นและเพื่อเสริมสร้างบริเวณที่ได้รับบาดเจ็บ นักกายภาพบำบัดของคุณจะจัดเตรียมแบบฝึกหัดที่จำเป็นเพื่อช่วยเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับการเคลื่อนไหว

ไก่งวงเย็นและซุปร้อนๆมักเป็นวิธีแก้ส้นเท้าแตกที่ดีที่สุด ความร้อนจะช่วยให้บริเวณนั้นคลายตัวและความร้อนจะทำให้การอักเสบลดลง แถมอาการอักเสบก็จะเริ่มน้อยลงซึ่งจะทำให้อาการปวดลดลงอีกด้วย…